ฟุตบอลวันนี้ ถ่ายทอดสด

2023-10-30 00:03:39

.ฟุตบอลวันนี้ ถ่ายทอดสด 2.วอลเลย์บอลเวิร์คพอยท์23สดตอนนี้ 3.บอลวันนี้ 4.วอลเลย์บอล


China News Service, หนานชาง, 28 ตุลาคม (จู้ หยิง และ หลิว ซีเว่ย) "ในฐานะลิงก์ที่สามารถถ่ายทอดสันติภาพข้ามช่องแคบได้อย่างแท้จริง ฉันรู้ว่าหากทั้งสองฝ่ายของช่องแคบดี การแต่งงานข้ามช่องแคบและครอบครัวจะ จะดีกว่านี้” เฉิง เหม่ยหรง ซึ่งแต่งงานกับไต้หวันมา 20 ปี 28 รี บอกกับนักข่าวจาก China News Service ในเมืองหนานชาง มณฑลเจียงซีว่า การแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบมีบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เธอสนับสนุนเธออย่างยิ่ง ให้ลูกหลานมาแผ่นดินใหญ่เพื่อพัฒนาและเป็นตัวเชื่อมการแลกเปลี่ยนข้ามช่องแคบ

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันได้สัมผัสประสบการณ์การตัดกระดาษด้วยมือที่งาน "การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและมิตรภาพแบบดั้งเดิมของครอบครัวข้ามช่องแคบ" ในเมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี ภาพถ่ายโดย Liu Siwei

​​​​ในวันนั้น กิจกรรม "I Love My Hometown" ครั้งที่สี่ของการแต่งงานและครอบครัวระหว่างกานซู่และไต้หวัน งาน "การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและมิตรภาพแบบดั้งเดิมของครอบครัวข้ามช่องแคบ" จัดขึ้นที่เมือง หนานชาง มณฑลเจียงซี พร้อมตัวแทนคู่รักที่เกิดในกาน 27 คน รวมตัวกันเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับความรักข้ามช่องแคบ

เจียงซีเป็นจังหวัดภายในประเทศที่ใกล้ที่สุดกับไต้หวัน และเจียงซีและไต้หวันยังคงมีการแลกเปลี่ยนที่มีชีวิตชีวา ตัวแทน 27 คนของจีนแผ่นดินใหญ่โดยกำเนิดที่เข้าร่วมกิจกรรมสร้างเครือข่ายนี้มาจากสมาคมส่งเสริมการดูแลที่ดินและการย้ายถิ่นฐานเมืองไถจง และสมาคมบ้านเกิดเจียงซีเมืองไถจง โดยส่วนใหญ่เป็น "โชไหล"

Zhang Feng ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการไต้หวันของคณะกรรมการประจำจังหวัด Jiangxi กล่าวว่า Jiangxi จะใช้หัวใจและจิตวิญญาณเพื่อทำสิ่งที่ปฏิบัติได้จริง ทำสิ่งดีๆ และแก้ไขปัญหาสำหรับการแต่งงานและครอบครัวใน Gan และ ไต้หวันและสนับสนุนให้พวกเขาสืบทอดวัฒนธรรมจีนดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมและส่งเสริมประเพณีครอบครัวที่ยอดเยี่ยมและการสอนพิเศษ ในเวลาเดียวกัน ด้วยการจัดและดำเนินกิจกรรมแลกเปลี่ยนกลุ่มการแต่งงานข้ามช่องแคบ เราหวังว่าผู้คนในไต้หวันจะ "กลับบ้านบ่อยๆ และเยี่ยมเยียน" และเพื่อนร่วมชาติทั้งสองฝั่งของช่องแคบจะมีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนและแลกเปลี่ยนระหว่างเจียงซีมากขึ้น และไต้หวัน เสริมสร้างความเข้าใจ ปลูกฝังความรู้สึก สร้างฉันทามติ และมีส่วนสนับสนุนมากขึ้นในการส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการของมณฑลเจียงซีและไต้หวัน

เฉิง เหม่ยหรง กล่าวว่าเธอรู้สึกขอบคุณสำนักงานกิจการไต้หวันของมณฑลเจียงซีเป็นอย่างมากสำหรับความห่วงใยของลูกสาวของพวกเขาที่แต่งงานห่างไกล "ฉันยินดีที่จะทำหน้าที่เป็นทูตเพื่อการพัฒนาไม้กางเขนอย่างสันติ -ช่องแคบ เพื่อให้ผู้คนบนเกาะจำนวนมากขึ้นเข้าใจว่าสันติภาพข้ามช่องแคบเป็นไปเพื่อประโยชน์ของตนเอง" กิจการของประชาชน ผมเชื่อว่าด้วยอิทธิพลของการแต่งงานและครอบครัวจำนวนมากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวัน ชาวไต้หวันและสังคมจะรู้สึกถึงบรรยากาศแห่งสันติภาพข้ามช่องแคบ"

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม งาน "Cross-Strait One Family" จัดขึ้นที่เมืองหนานชาง มณฑลเจียงซี กิจกรรมแลกเปลี่ยนของขวัญ กิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม "Pro" . ภาพโดย Liu Siwei

​​​​งานสร้างเครือข่าย "I Love My Hometown" สำหรับการแต่งงานและครอบครัวทั่วช่องแคบไต้หวัน ในธีม "ความรักข้ามช่องแคบและเชื่อมต่อบ้านเกิด" มุ่งเน้นไปที่การเห็นการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงของบ้านเกิดการแบ่งปัน เรื่องราวของผู้ประกอบการและการจ้างงานและการตีความมาตรการที่เป็นประโยชน์ต่อไต้หวันและประชาชน เนื้อหา เช่น นโยบายการแต่งงานที่เกี่ยวข้องกับไต้หวันและความช่วยเหลือในการปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของผู้หญิงตามกฎหมายประสบความสำเร็จมาสามครั้งแล้วและค่อยๆ กลายเป็น งานแบรนด์และเป็นเวทีสำคัญสำหรับสำนักงานกิจการไต้หวันมณฑลเจียงซี เพื่อประสานความรู้สึกของเพื่อนร่วมชาติ และพัฒนาการพัฒนาแบบบูรณาการของมณฑลเจียงซีและไต้หวันให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิวซิงเฉิน] ดูบอลสดเชลซี|บาร์ซาพบเรอัลเบติส|