โปรแกรมบอลพรีเมียร์ลีกคืนนี้

2023-10-30 00:09:00

.โปรแกรมบอลพรีเมียร์ลีกคืนนี้ 2.ผลการแข่งขันฟุตบอลยูโร 3.ผลบอลสดeasy 4.ผลบอลสด888com


วันนี้ (29 ตุลาคม) "รถไฟด่วนจีน-ยุโรป - CIIE" ครั้งที่ 2 ในปีนี้มาถึงเซี่ยงไฮ้แล้ว รถไฟขบวนนี้ออกเดินทางจากเมืองดูสบูร์ก ประเทศเยอรมนี ระยะทางกว่า 11,000 กิโลเมตรในเวลาเพียง 16 วัน ถือเป็น "รถไฟจีน-ยุโรป - CIIE" ที่สั้นที่สุดจนถึงปัจจุบัน

นักข่าว CCTV Gao Yuan: "รถไฟบรรทุกสินค้าจีน-ยุโรป - CIIE" ขบวนที่สองของปีนี้บรรทุกสินค้าได้ 70 TEU จากประเทศต่างๆ ในยุโรป สินค้าเหล่านี้ส่วนใหญ่จะจัดแสดงที่ประเทศจีนครั้งที่ 6 มหกรรมนำเข้าระหว่างประเทศ

นักข่าวเห็นว่าสินค้าบนรถไฟขบวนนี้อุดมไปด้วยความหลากหลาย ทั้งเครื่องสำอาง เครื่องจักรและอุปกรณ์ วัตถุดิบอุตสาหกรรม เป็นต้น เป็นที่เข้าใจกันว่านิทรรศการที่ CIIE ได้จัดส่งโดยตรงไปยังเซี่ยงไฮ้ผ่านรถไฟจีน-ยุโรปเป็นเวลาสามปีติดต่อกัน ในปีนี้ กรมการรถไฟ พร้อมด้วยองค์กรและหน่วยงานต่างๆ วางแผนที่จะเปิดตัวรถไฟ "China-Europe Express-CIIE" จำนวน 3 ขบวน ซึ่งมีมูลค่าสินค้ามากกว่า 350 ล้านหยวน

Wang Yanping รองผู้อำนวยการศูนย์ขนส่งสินค้าเซี่ยงไฮ้ของสำนักการรถไฟเซี่ยงไฮ้:เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินงานมีคุณภาพสูงของ "จีน-ยุโรป" Railway Express - CIIE" เราจะเปิดตัวรถไฟขบวนใหม่ในปีนี้ เปิดสถานีจัดเก็บกลาง เพิ่มอุปกรณ์ขนถ่าย และเสริมความแข็งแกร่งในการจัดส่งและการสั่งการเพื่อมอบประสบการณ์การขนส่งคุณภาพสูงสำหรับผู้แสดงสินค้า CIIE (ลูกค้าข่าว CCTV)

[บรรณาธิการ: Tang Weini] วอลเลยบอลไทยพบเวยดนาม|บอลไทยu22วันนี้|