ucl final 2019 ช งท ไหน

.ucl final 2019 ช งท ไหน 2.ตารางยูโรป้าลีก 3.ไทยรฐทววอลเลยบอลสด 4.ตารางบอลโลกโปรตเกส

ไลสกอผลบอลสด

China News Service, ฝูโจว, 28 ตุลาคม (ผู้สื่อข่าว Long Min) Liu Zhonghua นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering และศาสตราจารย์ที่ Hunan Agricultural University เสนอในเมืองฝูโจว ฝูเจี้ยนเมื่อวันที่ 28 เพื่อขยายจากการครอบงำโดยสมบูรณ์ของ ชาเขียวไปจนถึงชาหลายประเภท และจากชาคุณภาพต่ำไปจนถึงชาคุณภาพสูง ขยายจากชาหลวมไปจนถึงชาแบรนด์บรรจุภัณฑ์ขนาดเล็ก และจากชาแบบดั้งเดิมไปจนถึงชาแปรรูปขั้นสูง เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันในตลาดชาจีนในประเทศต่างๆ ร่วมสร้าง “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง”

ในวันเดียวกันนั้น การประชุมพันธมิตรวิทยาศาสตร์อุตสาหกรรมชาและนวัตกรรมเทคโนโลยี "Belt and Road" ครั้งที่ 3 ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วันในเมืองฝูโจว โดยมีผู้เข้าร่วมจากอุตสาหกรรมชาทั่วโลกมากกว่า 200 คน

ชาเป็นสินค้าสำคัญในทะเลโบราณและดินแดน "เส้นทางสายไหม" หวัง ชิง ประธานสมาคมการไหลเวียนของชาจีน และประธานคณะกรรมการด้านเทคนิคการกำหนดมาตรฐานชาแห่งชาติ กล่าวว่าการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในด้านวัฒนธรรมชา อุตสาหกรรมชา และวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชา ระหว่างประเทศต่างๆ ที่สร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" จะทำให้เกิดความยั่งยืน นวัตกรรมและการพัฒนาใหม่สำหรับอุตสาหกรรมชา อำนาจ

พันธมิตรนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมชา "Belt and Road" เปิดตัวในปี 2018 โดยดึงดูดมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยในประเทศและต่างประเทศ 84 แห่งที่เกี่ยวข้องกับไร่ชาให้มาเป็นสมาชิกพันธมิตร

Lan Siren ประธานกลุ่มพันธมิตรและประธานมหาวิทยาลัย Fujian Agriculture and Forestry University ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักเลขาธิการของกลุ่มพันธมิตรกล่าวว่า กลุ่มพันธมิตรจะยังคงกระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติในอุตสาหกรรมชาตามแนว "Belt and Road" ต่อไป ” และส่งเสริมการบูรณาการเชิงลึกของห่วงโซ่นวัตกรรม ห่วงโซ่ความสามารถ และห่วงโซ่อุตสาหกรรม เสริมสร้างนวัตกรรมความร่วมมือของอุตสาหกรรมชา "Belt and Road" โดยมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีหลักที่สำคัญของอุตสาหกรรมชา ยังคงส่งเสริม "การปรับปรุง การปรับปรุงคุณภาพ และเสริมศักยภาพ" เพื่อปรับปรุงระดับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของอุตสาหกรรมชา ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมชา "Belt and Road" และขยายอุตสาหกรรมชา ในด้านความร่วมมือ ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการพัฒนาสีเขียวของชา และเพิ่มผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจ สังคม และวัฒนธรรมของอุตสาหกรรมชา “หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง”

ตาม "รายงานการวิเคราะห์การค้านำเข้าและส่งออกชาจีนปี 2022" ชาเขียวจะยังคงเป็นชาหลักที่จีนส่งออกในปี 2022 คิดเป็น 80.62% และ 61.41% ของปริมาณการส่งออกชาต่อปีทั้งหมด และปริมาณการส่งออกทั้งหมด Liu Zhonghua ชี้ให้เห็นว่าในอนาคต เราต้องเจาะลึกการส่งออกชาดำ ชาอูหลง ชาหอม และชาขาว และขยายการส่งออกสารสกัดจากชาและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่ผ่านการแปรรูปอย่างล้ำลึก

แม้ว่าจีนจะเป็นแหล่งกำเนิดของชาดำ แต่ปริมาณการส่งออกชาดำของจีนในปี 2565 จะอยู่ที่ 33,200 ตันเท่านั้น Liu Zhonghua เชื่อว่าชาดำยังคงเป็นชาที่ผลิตและบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศตามโครงการ Belt and Road Initiative เราควรพัฒนาชาดำส่งออกคุณภาพสูงและมีกลิ่นหอมอย่างมากอย่างจริงจังสร้างสรรค์นวัตกรรมถุงชาดำที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าระดับกลางถึงระดับสูงและส่งเสริมการฟื้นฟูชาดำจีน . (จบ) [บรรณาธิการ: หลิวซิงเฉิน]

Copyright © 2012-2023วอลเลยบอลไทยกบโปแลนดวนน All Rights Reserved.
ผลบอลสดสเปนเตเซรา วอลเลยบอลu23ไทยเวยดนาม ิบ้านบอล ผลวอลเลยบอลสดวนน sitemap