โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกวันนี้ - ดวอลเลยบอลสดเนชนลก2019ชอง13

โปรแกรมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกวันนี้

China News Service, หนิงโป, วันที่ 27 ตุลาคม (Guo Qiyu) เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม การประชุมธีมทางปัญญาที่ไม่ใช่พรรคการเมืองสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีครั้งที่ 13 จัดขึ้นที่เมืองหนิงโป เจ้อเจียง ผู้เชี่ยวชาญในสาขาเศรษฐกิจดิจิทัลจากเซี่ยงไฮ้ เจียงซู เจ้อเจียง และนักวิชาการมณฑลอานฮุย ผู้ประกอบการ และตัวแทนสหพันธ์ทรัพย์สินทางปัญญา โดยเน้นหัวข้อ "การสร้างพื้นที่สูงนวัตกรรมเศรษฐกิจดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการคุณภาพสูงของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี" ใช้ภูมิปัญญาของปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคการเมือง เพื่อหารือเกี่ยวกับโอกาสใหม่สำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและแสวงหาแนวปฏิบัติใหม่สำหรับการบูรณาการดิจิทัลและความเป็นจริง เพื่อสร้างอนาคตใหม่ในยุคดิจิทัล

การประชุมธีมทางปัญญาที่ไม่ใช่พรรคการเมืองสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี ครั้งที่ 13 ภาพถ่ายโดย Guo Qiyu

ปัจจุบัน เศรษฐกิจดิจิทัลได้กลายเป็นแนวทางใหม่ที่จะนำไปสู่การพัฒนาในอนาคต และเป็นเครื่องมือสำคัญในการส่งเสริมการพัฒนาแบบบูรณาการคุณภาพสูงในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี ปัญญาชนนอกพรรคมีข้อได้เปรียบในการรวบรวมความสามารถ ความฉลาดที่เข้มข้น และการเชื่อมต่อที่กว้างขวางมาโดยตลอด พวกเขามีมุมมองระดับนานาชาติและเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีล้ำสมัย และเป็นกำลังหลักในการพัฒนานวัตกรรมของเศรษฐกิจดิจิทัล

ในพิธีเปิด สหายที่รับผิดชอบของสำนักงานและสำนักงานที่เกี่ยวข้องของ United Front Work Department ของคณะกรรมการกลาง CPC ชี้ให้เห็นว่าฟอรัมธีมทางปัญญาที่ไม่ใช่พรรคของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีได้กลายเป็นผู้ให้บริการที่สำคัญ เพื่อให้ปัญญาชนที่ไม่ใช่ภาคีส่วนใหญ่ได้แสดงความสามารถของตนและตอบสนองต่อสถานการณ์โดยรวมและได้กลายเป็นเวทีนวัตกรรมสำหรับสหพันธ์สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา ตัวอย่างแบรนด์ที่พัฒนาและดำเนินการ ฉันหวังว่าทุกคนจะกระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือที่ลึกซึ้ง เสริมสร้างความรับผิดชอบหลัก ยังคงสร้างแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสำหรับปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคเพื่อทำหน้าที่ของตน สร้างบรรยากาศที่ดีสำหรับปัญญาชนที่ไม่ใช่พรรคเพื่อเติบโตและกลายเป็นผู้มีความสามารถ และร่วมกัน ส่งเสริมภูมิปัญญาและความแข็งแกร่งเพื่อส่งเสริมการพัฒนาบูรณาการคุณภาพสูงของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี

หวัง ลี่เยว่ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวง United Front Work ของคณะกรรมการพรรคประจำจังหวัดเจ้อเจียง กล่าวในสุนทรพจน์ว่า ปัจจุบันเจ้อเจียงกำลังดำเนิน "โครงการพัฒนาอันดับ 1" ด้านนวัตกรรมเศรษฐกิจดิจิทัลและการปรับปรุงคุณภาพ พยายามทุกวิถีทางเพื่อส่งเสริมการพัฒนานวัตกรรมของเศรษฐกิจดิจิทัล และมุ่งมั่นที่จะปลูกฝังกลุ่มอุตสาหกรรมดิจิทัลที่มีการแข่งขันระดับนานาชาติจำนวนหนึ่ง เขาหวังว่าการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและการขัดแย้งทางอุดมการณ์ระหว่างผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ใช่พรรคในภูมิภาคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี จะมีการสร้างรายงานการวิจัยที่มีน้ำหนักมาก ความคิดเห็น และข้อเสนอแนะเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงที่สำคัญสำหรับการตัดสินใจของคณะกรรมการพรรคและรัฐบาล

ในฟอรัมในวันนั้น Wang Jian นักวิชาการของ Chinese Academy of Engineering รองประธานสหพันธ์ทรัพย์สินทางปัญญาเจ้อเจียงและผู้อำนวยการห้องปฏิบัติการ Zhijiang ได้แบ่งปันนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในยุคดิจิทัล เขาแนะนำ "สมองเมือง" เป็นตัวอย่าง การสร้าง "สมองเมือง" สามารถรองรับการดำเนินงานของเมืองที่มีอยู่ด้วยทรัพยากร 10% ดังนั้นการปล่อยก๊าซคาร์บอนซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากในยุคการใช้พลังงานไฟฟ้า คาดว่าจะย้อนกลับและลดลงอย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัล

Zhou Zhihua นักวิชาการของ European Academy of Sciences รองประธานสหพันธ์ทรัพย์สินทางปัญญาประจำจังหวัด Jiangsu ผู้อำนวยการแผนกคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยหนานจิง และคณบดี School of Artificial Intelligence เชื่อว่า "ปัญญาประดิษฐ์" ความฉลาดเป็นโอกาสสำคัญที่เทียบได้กับการปฏิวัติอุตสาหกรรมเครื่องจักรไอน้ำ เทคโนโลยีที่เอื้ออำนวยจะเข้าสู่ทุกสาขาอาชีพเช่นไฟฟ้า"

Jiang Ying รองประธานสหพันธ์ทรัพย์สินทางปัญญาเซี่ยงไฮ้และประธาน Deloitte China กล่าวว่าแผน "ดิจิทัลจีน" เน้นการสร้าง "ระบบนวัตกรรม" "ความสามารถ เศรษฐกิจดิจิทัลของจีนจะเข้าสู่ขั้นตอนใหม่ของการเสริมสร้างการประสานงานระดับภูมิภาคและเร่งดำเนินการ เธอวิเคราะห์ว่าการพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัลได้รับการบูรณาการอย่างลึกซึ้งเข้ากับกลยุทธ์ภูมิภาคที่สำคัญ ๆ และเงินปันผลทางเศรษฐกิจดิจิทัลที่ไหลล้นจากเมืองใจกลางเมืองได้เร่งการยกระดับโดยรวมของภูมิภาค แนวโน้มการพัฒนาแบบบูรณาการของกลุ่มอุตสาหกรรมเศรษฐกิจดิจิทัลและการรวมตัวของเมืองทำให้ มีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ

เจิ้งเล่ย รองประธานสหพันธ์ทรัพย์สินทางปัญญาแห่งมณฑลอานฮุย และประธานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเหอเฟย แนะนำให้สร้าง "สนามแม่เหล็กแรงสูง" เพื่อดึงดูดผู้มีความสามารถในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีจากมุมมองของผู้มีความสามารถด้านดิจิทัล เช่น การผสมผสานการพัฒนาผู้มีความสามารถด้านดิจิทัลแบบบูรณาการเข้ากับกลยุทธ์บูรณาการสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี สร้างกลไกการสร้างและการแบ่งปันระดับภูมิภาคสำหรับผู้มีความสามารถด้านดิจิทัล และส่งเสริมปฏิสัมพันธ์เชิงบวกในระดับภูมิภาคและการจัดสรรองค์ประกอบผู้มีความสามารถอย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นที่เข้าใจกันว่าตั้งแต่ปี 2009 เซี่ยงไฮ้ เจียงซู เจ้อเจียง และอันฮุยได้ร่วมกันจัดการประชุมธีมทางปัญญาที่ไม่ใช่พรรคการเมืองสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี ซึ่งจัดขึ้นโดยสหพันธ์ปัญญาชนแห่งสามจังหวัดตามลำดับ และเมืองเดียวทุกปี ปัจจุบัน กลายเป็นฟอรัมพรรคสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซีแบรนด์ของการทำงานแนวหน้าและการอภิปรายทางการเมืองของปัญญาชนต่างประเทศ ในวันเดียวกันนั้น สหพันธ์สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งเจ้อเจียงได้มอบธงให้กับสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งมณฑลเจียงซู ซึ่งเป็นผู้จัดงานฟอรัมครั้งต่อไป (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ]