ด ท ว ออนไลน บอล สด ช อง

.ด ท ว ออนไลน บอล สด ช อง 2.ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ2023 3.ราคาบอลวันนี้ 4.ผลวอลเลย์บอลคัดโอลิมปิก

วิเคราะห์บอล

คณะกรรมการกำกับดูแลเมืองฉินหวงเต่า มณฑลเหอเป่ย ได้ทำการทบทวนกรณีและสอบสวนหลิว ไคฮัว อดีตพนักงานระดับที่ 4 ของคณะกรรมการแห่งชาติของการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน (ฝ่ายบริหารเป่ยไต้เหอ) ในข้อหาละเมิดวินัยอย่างร้ายแรง และกฎหมาย

หลังจากการสอบสวน Liu Kaihua สูญเสียอุดมคติและความเชื่อของเขา ละทิ้งความตั้งใจและภารกิจดั้งเดิมของเขา ไม่มี "จิตสำนึกสี่ประการ" ไม่ซื่อสัตย์และไม่ซื่อสัตย์ต่อพรรค ทำตัวเป็นคนสองหน้า และต่อต้าน การทบทวนองค์กร ละเลยเจตนารมณ์ของกฎเกณฑ์กลาง 8 ประการ ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ การรับของขวัญ งานเลี้ยง การจัดการเดินทาง การใช้ยานพาหนะของทางราชการที่ฝ่าฝืนกฎเกณฑ์ ฝ่าฝืนหลักองค์กร ตัดสินใจเรื่องสำคัญเป็นการส่วนตัว ปกปิดเรื่องส่วนตัว การดำเนินธุรกิจที่ฝ่าฝืน กฎระเบียบ, ชดใช้ค่าใช้จ่ายส่วนตัวจากกองทุนสาธารณะ, ตอบสนองความรับผิดชอบแรกในการกำกับดูแลพรรคที่ครอบคลุมและเข้มงวด, การขาดความรับผิดชอบทำให้ระบบนิเวศทางการเมืองของหน่วยเสียหายอย่างร้ายแรง, เขาอยากเป็นข้าราชการ แต่ยังต้องการรวย, เอาเปรียบของเขา ตำแหน่งที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นในการรับเหมาโครงการวิศวกรรม การรับทรัพย์สินจำนวนมหาศาลอย่างผิดกฎหมาย และยักยอกเงินสาธารณะและทรัพย์สิน

Liu Kaihua ละเมิดวินัยทางการเมือง ระเบียบวินัยขององค์กร ระเบียบวินัยด้านความซื่อสัตย์ และระเบียบวินัยในการทำงานของพรรคอย่างร้ายแรง ซึ่งถือเป็นการละเมิดงานอย่างร้ายแรง และถูกสงสัยว่าทุจริตและติดสินบน เขาไม่ได้ควบคุมตัวเองหรือหยุดหลังจาก สภาแห่งชาติครั้งที่ 18 ของพรรคคอมมิวนิสต์จีน ลักษณะร้ายแรง และผลกระทบไม่ดี จึงควรจัดการอย่างจริงจัง เมื่อเร็วๆ นี้ ตาม "กฎการลงโทษทางวินัยของพรรคคอมมิวนิสต์จีน" กฎหมายกำกับดูแลของสาธารณรัฐประชาชนจีน กฎหมายของสาธารณรัฐประชาชนจีนว่าด้วยการลงโทษทางราชการสำหรับข้าราชการ และบทบัญญัติอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังจากการศึกษา โดยกลุ่มพรรคของคณะกรรมการแห่งชาติของการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน มีมติให้ขับไล่หลิวไคหัวออกจากพรรค หลังจากที่คณะกรรมการกลางตรวจสอบวินัย ทีมงานตรวจสอบวินัยและกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งรัฐประจำการอยู่ที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับแห่งชาติ คณะกรรมการการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีนศึกษาและตัดสินใจขับไล่ Liu Kaihua ออกจากตำแหน่งสาธารณะและริบผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายของเขา คณะกรรมการกำกับดูแลเทศบาล Qinhuangdao ในมณฑลเหอเป่ยได้โอนประเด็นทางอาญาที่น่าสงสัยของเขาไปยังอัยการเพื่อตรวจสอบและดำเนินคดีตามกฎหมาย และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องก็ถูกโอนไปด้วย

 (กลุ่มตรวจสอบวินัยและการกำกับดูแลของคณะกรรมการกลางเพื่อตรวจสอบวินัยและคณะกรรมการกำกับดูแลแห่งชาติของคณะกรรมการแห่งชาติของการประชุมที่ปรึกษาทางการเมืองของประชาชนจีน คณะกรรมการกำกับดูแลของคณะกรรมการตรวจสอบวินัยประจำจังหวัดเหอเป่ย) [บรรณาธิการ: ถัง เว่ยนี่]

Copyright © 2012-2023888ผลบอลผลบอลสด All Rights Reserved.
โปรแกรมวอลเลย์บอลหญิงคัดเลือกโอลิมปิก2024วันนี้ เวิร์คพอยท์ออนไลน์สดhd บ้านผลบอลสด 888ผลบอลผลบอลสด sitemap