ผล บอล สด live - ดวอลเลยบอลสดsabaideelivesabaidee.in.th

ผล บอล สด live

People's Liberation Army Daily, Zhanjiang, นักข่าว Chen Xiaojie วันที่ 25 ตุลาคม และนักข่าว Zhou Yuhua รายงานว่า: ในเช้าวันที่ 25 การฝึกร่วมสงครามพิเศษทางเรือ "ดาบสีน้ำเงิน-2023" ของจีนและซาอุดิอาระเบียได้ดำเนินการฝึกที่ครอบคลุมเพื่อช่วยเหลือ จี้เรือสินค้าด้วยกำลังกลางทะเล และจัดพิธีปิด .

ในระหว่างการฝึกที่ครอบคลุมเพื่อช่วยเหลือเรือสินค้าที่ถูกจี้โดยใช้กำลังในทะเล จีนและซาอุดีอาระเบียได้จัดขบวนผสม การบังคับบัญชาร่วม และปฏิบัติการแบบบูรณาการเพื่อช่วยเหลือ "ตัวประกัน" กระบวนการทั้งหมดได้รับคำสั่งและประสานงานกันอย่างราบรื่น โดยเป็นการทดสอบและปรับปรุงขีดความสามารถของทั้งสองฝ่ายในการปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายทางทะเลร่วมกันอย่างมีประสิทธิผล หลังจากการฝึกซ้อม เจ้าหน้าที่และทหารของการฝึกร่วมสงครามพิเศษทางเรือจีน-ซาอุดีอาระเบียได้เข้าร่วมพิธีปิดที่จัดขึ้นบนเรือ Qilianshan ของกองทัพเรือจีน ผู้นำที่เกี่ยวข้องจากประเทศจีนและซาอุดิอาระเบียร่วมกันตรวจสอบทีมฝึกอบรมร่วมและมอบเหรียญรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมที่มีความโดดเด่น

การฝึกอบรมร่วมกันนี้ได้รวบรวมและกระชับกลไกการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือระหว่างกองทัพเรือของจีนและซาอุดีอาระเบียให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และมีบทบาทเชิงบวกในการปรับปรุงความสามารถในการดำเนินการร่วมกันของทั้งสองฝ่าย และทำให้มิตรภาพดั้งเดิมระหว่างทั้งสองลึกซึ้งยิ่งขึ้น ประเทศ. (กองทัพปลดปล่อยประชาชนรายวัน)

[บรรณาธิการ: หลี่หยาน]